21.8 C
New York
Tuesday, September 28, 2021
Google search engine
0,00 ₫

No products in the cart.

Sáp Carnauba

Mã hàng : 389
165.000 600.000 

Clear

Sáp Carnauba là một loại sáp thực vật tự nhiên được trích từ lá cây cọ (copernicia cerifera) mọc ở Brazil, là loại sáp tự nhiên cứng nhất, chứa các ester sáp (85%), acid béo tự do, cồn béo và nhựa (15%).

Sáp Carnauba được dùng như chất làm đặc không tạo gel, tăng cường độ nhớt và độ đồng nhất của sản phẩm, tính năng bảo vệ da tốt, giúp làm mềm và giữ ẩm da.

Sáp Carnauba tan trong alcohol, không tan trong nước. Nhiệt độ nóng chảy là 80-85°C/176-185°F.

Cách dùng : làm nóng chảy trước khi dùng. Cho vào pha dầu nếu công thức cần nhũ hóa. Tỷ lệ sử dụng từ 2-40%.

Sáp Carnauba thường được dùng trong cream, pomade, balm, thuốc mỡ, mascara, son thỏi, son bóng

INCI : Copernicia prunifera (carnauba) wax

Xuất xứ : Đức

Additional information

Weight N/A
Chọn trọng lượng

200g, 500g, 1kg

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Sáp Carnauba”

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Eminem – Stronger Than I Was

We woke reasonably late following the feast and free flowing wine the night before. After gathering ourselves and our...

Dj Dark – Chill Vibes

We woke reasonably late following the feast and free flowing wine the night before. After gathering ourselves and our...

Leona Lewis – Bleeding Love (Dj Dark & Adrian Funk Remix)

We woke reasonably late following the feast and free flowing wine the night before. After gathering ourselves and our...

Silicon Valley Guru Affected by the Fulminant Slashed

We woke reasonably late following the feast and free flowing wine the night before. After gathering ourselves and our...
error: Content is protected !!