26.3 C
New York
Tuesday, September 28, 2021
Google search engine
0,00 ₫

No products in the cart.

Home Bột Zinc Oxide Micronized

Zinc Oxide Micronized

Mã hàng : 196
100.000 270.000 

Clear

Zinc Oxide Micronized được lấy từ quặng kẽm tự nhiên, hạt Micronized siêu mịn. Kích thước hạt: 200 nanomet (0,2 micromet), kích thước hạt trung bình 86 nm, là bột màu trắng trong suốt, ít mùi. Có khả năng chống lại sự hấp thụ tia UVA & UVB. Phân tán trong nước và dầu.

- Tính năng: Làm phấn khoáng, phấn trang điểm, chống nắng, kháng khuẩn, tạo nền trắng tự nhiên. 

- Sử dụng : Thường kết hợp với kem chống nắng, mức độ sử dụng thông thường 3-6% khi kết hợp với kem chống nắng hữu cơ. Khi được sử dụng riêng, không kết hợp với chất khác thì tỉ lệ sử dụng từ 3-20%. Chỉ sử dụng ngoài da. 

Zinc Oxide Micronized thường được dùng trong những sản phẩm chống nắng cao cấp, sản phẩm chăm sóc da & bảo vệ da nhẹ nhàng, sản phẩm trang điểm khoáng.

INCI : Zinc oxide

Xuất xứ : Mỹ

Additional information

Weight N/A
Chọn trọng lượng

10g, 30g

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Zinc Oxide Micronized”

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Eminem – Stronger Than I Was

We woke reasonably late following the feast and free flowing wine the night before. After gathering ourselves and our...

Dj Dark – Chill Vibes

We woke reasonably late following the feast and free flowing wine the night before. After gathering ourselves and our...

Leona Lewis – Bleeding Love (Dj Dark & Adrian Funk Remix)

We woke reasonably late following the feast and free flowing wine the night before. After gathering ourselves and our...

Silicon Valley Guru Affected by the Fulminant Slashed

We woke reasonably late following the feast and free flowing wine the night before. After gathering ourselves and our...
error: Content is protected !!